Giới thiệu

   VISION GROUP được thành lập vào năm 1994 và trụ sở chính ở Thâm Quyến - Trung Quốc. VISION là một trong những là hãng đầu tiên phát triển và thương mại hóa các Ắc quy chì axit van kín với tên thương hiệu VISION trên toàn thế giới. Với hơn 20 năm phát triển, VISION đã có ba trung tâm công nghiệp ở Thâm Quyến, Hồ Bắc và Việt Nam, trong đó tổng diện tích 260.000 ㎡. VISION có Chi nhánh châu Âu, Công ty con ở Mỹ và văn phòng đại diện ở Ấn Độ. Hệ thống bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới trên hơn 100 quốc gia. Hiện nay, VISION có hơn 3.500 nhân viên và tổng công suất sản xuất là hơn 3.000.000 kVAh mỗi năm.

     Tập đoàn VISION là một trong những hãng sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới. Sản phẩm chiến lược được chia thành hai loại: Ắc quy chì axit van kín và Ắc quy Lithium-ion. Ắc quy chì van kín công nghệ AGM,  Dòng ắc quy xả sâu, Dòng chì tinh khiết, Ắc quy Gel, Ắc quy Lithium, Lithium Mangan oxit và Lithium sắt phốt phát. VISION là một trong những nhà sản xuất sản phẩm lớn nhất trong ngành công nghiệp ắc quy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm mới và đội ngũ nguồn  nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

      VISION đã cam kết để giữ chất lượng cao của sản phẩm, cung cấp dịch vụ hoàn hảo, thuận tiện và  luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những đổi mới liên tục và theo đuổi sự hoàn hảo, VISION GROUP đã xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp ngay từ khi thành lập. Đạt được chứng chỉ chất lượng: ISO9001, ISIO14001, OHSAS18001. Ngoài ra còn được cấp chứng nhận chất lượng các tổ chức uy tín khác trên thế giới như: Vsd của Đức, CE của Châu Âu, UL của Mỹ và TLC của Trung Quốc.

      Hiện nay, VISION GROUP đã tạo mối quan hệ với các đối tác chiến lược như:  Schneider, Exide, Enersys, Emerson, Eton, Socomec, Rocket…Là một trong những nhà sản xuất ắc quy công nghiệp và dân dụng hàng đầu thế giới, VISION luôn coi trọng chất lượng và bảo vệ môi trường là uy tiên hàng đầu và quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của mình. Phương châm đó qua nhiều năm qua đã đưa VISION trờ thành nhà lãnh đạo trong  các ngành công nghiệp về bảo vệ môi trường trong khi vẫn duy trì các sản phẩm chất lượng cao. Năm 2011 VISION GROUP đã được Bộ Môi Trường chứng nhận là công ty tốt nhất về bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp ắc quy ở phía Nam của Trung Quốc.

 

Các mốc phát triển:

 - Năm 1994: Thành lập VISION GROUP ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

 - Năm 2000: Nhà sản xuất ắc quy chì-axit lớn nhất Trung Quốc.

 - Năm 2001: Xây dựng trung tâm năng lượng trên diện tích 180.000㎡

 - Năm 2002: Trung tâm năng lượng đi vào hoạt động, có 14 dòng sản phẩm, năng lực sản xuất hàng năm là 900.000 KVAh

 - Năm 2003.Thành lập Trung tâm năng lượng công nghệ Ắc quy ở Thâm Quyến

 - Năm 2004: Nhận giấy chứng nhận ISO14000 về môi trường và ISO9002.

 - Năm 2005: Thành lập trung tâm năng lượng ở Hồ Bắc.

 - Năm 2007: Đầu tư xây dựng Nhà máy tại Việt Nam (VCPT)

 - Năm 2009: Thiết lập mạng lưới kinh doanh ở Châu Âu, thành lập văn phòng ở Ấn Độ

 - Năm 2011: Thành lập VISION Mỹ

 - Năm 2012: Thành lập VISION-TECH tại Việt Nam.